3 Loại Sổ Tay Ghi Chép Bìa Da Thông Dụng

Trên thị trường ngày nay ngập tràn các loại sổ tay ghi chép bìa da, tuy nhiên 03 loại sổ dưới đây vẫn được xếp vào hàng "kinh điển" nhất bởi mức độ phổ biến trong cuộc sống.

1. Sổ bìa da dán gáy

Sổ tay bìa da dán gáy là một loại văn phòng phẩm cơ bản và điển hình của công việc bàn giấy. Từ nhân viên văn phòng cho đến những người làm ăn kinh doanh, quyển sổ này thực sự là một vật bất ly thân.

Lý do chính mà sổ tay ghi chép bìa da dán gáy được lựa chọn nhiều trong mọi trường hợp là vì chất liệu bìa giả da PU cao cấp có thể lưu giữ lâu bền theo thời gian, sử dụng càng nhiều da sẽ càng mềm, bóng và mịn hơn.

Xem thêm: 3 Mẫu Sổ Tay Bọc Bằng Da Bò Siêu Cá Tính

Các thông số cần biết về một cuốn sổ tay bìa da dán gáy: chất liệu bìa giả da PU cao cấp; ruột làm bằng giấy Offset 80gsm; kích thước và bề mặt bìa da tùy theo sở thích người dùng...

Thiết kế bên trong của sổ tay ghi chép bìa da dán gáy có dây đánh dấu giúp người nhận có thể đánh dấu trang mình đã sử dụng đến.

Thiết kế bên trong của sổ tay ghi chép bìa da dán gáy có dây đánh dấu giúp người nhận có thể đánh dấu trang mình đã sử dụng đến.

2. Sổ bìa da gáy lò xo

Sổ tay bìa da gáy lò xo là một trong những dòng sổ thông dụng bậc nhất trong cuộc sống hàng ngày. Không cầu kỳ và quá đi sâu chi tiết, nhưng dễ dàng xé giấy và mở trang, đây là dòng sổ được ưa chuộng không kém gì sổ tay bìa da thông thường.

Là sự kết hợp của sổ tay ghi chép bìa da và thiết kế gáy lò xo năng động, trẻ trung, tiện lợi, sổ tay bìa da lò xo sẽ là một gợi ý tươi mát cho những ai đang mong muốn khoác lên mình một phong cách văn phòng mới mẻ, không rập khuôn.

Thiết kế sổ  lò xo thuận tiện cho quá trình lật qua lật lại giữa các trang nhiều lần không bị vướng và ảnh hưởng đến trang giấy.

Thiết kế sổ lò xo thuận tiện cho quá trình lật qua lật lại giữa các trang nhiều lần không bị vướng và ảnh hưởng đến trang giấy.

Xem thêm: Lí Giải Tình Yêu Của Dân Nghiện Sổ Tay A4

3. Sổ bìa da ghi chú thông thường

Không quá trang trọng với những gam màu trầm như sổ tay ghi chú bìa da dành cho những người làm văn phòng, ngày nay sổ tay bìa da bình thường cũng có những màu bìa vui tươi và cách thiết kế sinh động.

Đa phần dòng sổ mới này có thiết kế nhỏ gọn, thường để bỏ túi và dùng trong những mục đích như đi du lịch, ghi chép lúc phiên dịch hoặc thú vị hơn là dùng để vẽ ký họa hoặc sưu tầm tem, ảnh...

Chính vì "chơi" sổ tay bìa da đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ, nên việc tìm mua những cuốn sổ thế này không khó. Đặc biệt, do thiết kế bìa da trơn có phần tẻ nhạt, người làm sổ thường tập trung sáng tạo thêm những khóa cài sổ hoặc kẻ dòng sổ thực sự sáng tạo, để bạn tin dùng.

Phần khóa cài vô cùng trang nhã.

Phần khóa cài vô cùng trang nhã.

Dù là loại sổ tay ghi chú bìa da nào đi chăng nữa, thì những cuốn sổ tay bìa da vẫn là loại sổ thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP