6 Lý Do Nên Mua Sổ Tay Làm Quà Tặng

Vào những dịp lễ, hay ngày sinh nhật, nên tặng quà gì để người ta có thể sử dụng, lại có tính thẩm mỹ và vừa với túi tiền? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chọn sổ tay làm quà tặng chưa?

1. Sổ tay là “người bạn quốc dân”

Lí do mình gọi sổ tay của Forita là người bạn quốc dân là vì sổ tay có thể kết bạn được với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi tính cách. Bất kì ai cũng có thể sử dụng sổ tay với một chiếc bút đơn giản.

Hãy tặng sổ tay vì chúng sẽ có ích hàng ngày, hoặc đơn giản sẽ khơi dậy khả năng viết lách và sáng tạo của mỗi người. Đối tượng bạn tặng quà chỉ cần có khả năng viết là được, mà thậm chí còn không cần thiết vì sổ tay cũng có thể trở thành sổ vẽ cơ mà!

Không có giới hạn nào với sổ tay cả: ghi chép, vẽ, lên kế hoạch, liên lạc...

Xem thêm:  6 Lý Do Nên Mua Sổ Tay Làm Quà Tặng

2. Sổ tay là “nàng thơ”

Mình nghĩ không ai có thể phủ nhận được tính thẩm mỹ của sổ tay bọc vải đâu nhỉ? Đặc biệt là đối với đứa yêu sổ tay như mình, thì mình có thể dành hàng giờ đồng hồ để ngắm chất liệu giấy, chất liệu bìa, màu sắc...

>> Xem thêm các mẫu sổ lấy cảm hứng từ chim sẻ trong vườn

Xem thêm: Lí Giải Tình Yêu Của Dân Nghiện Sổ Tay

3. Sổ tay là “khu chợ lớn”

Trong một khu chợ lớn thì bạn có thể tìm được tất cả những gì bạn cần với đa dạng mức giá. Chọn sổ tay làm quà tặng cũng vô cùng dễ dàng vì thị trường sổ tay rất đa dạng.

Học sinh sinh viên tặng quà nhau cũng có thể tặng sổ tay; các doanh nhân tặng quà cho đối phương cũng có thể tặng sổ tay. Từ bình dân đến cao cấp, sổ tay luôn là sự lựa chọn tương đối “an toàn” mà thông minh.

Dễ mua, dễ dùng. còn gì tiện hơn món quà sổ tay?

 

4. Sổ tay là “bạn đồng hành” 

Ở đây mình muốn nói đến công dụng của sổ tay. Mua quà tặng sổ tay có thể ứng dụng được vào nhiều mục đích khác nhau: làm sổ kế hoạch, làm to-do list quản lý công việc, viết nhật kí, làm sổ sketch...

Mình còn có sổ tay để chép lời bài hát mình yêu cũng như trích dẫn trong sách mình đang đọc. Biến sổ tay thành nhật kí đọc sách cũng là một việc siêu thú vị của mọt sách nhé.

Đa chức năng chính là điều mà sổ tay có thể đem lại cho các bạn đấy!

 

5. Sổ tay chứa “hình ảnh doanh nghiệp” 

Chắc các bạn cũng không xa lạ với những cuốn sổ tay có in logo và tên công ty/doanh nghiệp nào đấy đâu nhỉ? Mình nghĩ đó là 1 sự lựa chọn sáng suốt khi chọn sổ tay làm quà tặng cho đối tác.

Một cuốn sổ đẹp, chắc chắn, với tên là logo công ty có thể nói là một cách quảng bá hình ảnh công ty vô cùng thanh lịch và ý nghĩa.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Tặng Sổ Tay Trong Văn Hóa Doanh Nghiệp

6. Sổ tay là “câu chuyện tâm hồn”

Mục này là mục mình muốn nói nhiều 1 chút, vì nó quyết định cách mình mua quà tặng cho mọi người.

Mình là đứa khá cầu toàn trong việc tặng quà nên mình luôn mong quà mình tặng người ta phải thích và sử dụng được. Sổ tay nói chung khá là lý tưởng trong vụ này, không giống như tặng quần áo hay mỹ phẩm - khá là kén người được tặng.

Tuy vậy, mình cũng cố gắng tặng sổ tay phù hợp với tính cách. Những người trầm tính giản dị mình thường lựa chọn sổ da tông nâu đen, những người thích vẽ thì cần sổ ruột trắng để tiện sáng tạo...

Sổ tay là nơi người được nhận viết vào đó những thứ họ cần, cũng một phần thể hiện con người họ. Vậy thì sao không lựa chọn kĩ một chút, để họ có được một cuốn sổ họ không muốn rời xa?

Hãy mua quà tặng sổ tay một cách thông minh và đầy tâm huyết nhé!

 Điểm qua vậy là đủ chưa nhỉ? Nếu bạn còn chưa biết mua gì tặng bạn bè hay người thân trong những dịp sắp tới, thì lời khuyên của mình là: chọn sổ tay làm quà tặng luôn tinh tế và phù hợp!

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP