Top 3 shop bán sổ tay ghi chép đẹp nhất Hà Nội

Sổ tay là một vật dụng bất li thân với nhiều người bởi tính hiệu quả của nó trong việc ghi chép. Nếu bạn đang có ý định mua một cuốn sổ mới thì sau đây mình xin giới thiệu top 3 shop bán sổ tay ghi chép đẹp nhất  Hà Nội.

1. Sổ tay Noteworthy

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì các thiết bị điện tử sinh ra càng nhiều, thay thế cho việc ghi chép của con người. Tuy nhiên, việc ghi chép một cách thủ công vẫn mang lại những lợi ích mà những thiết bị thông minh không thể nào đem tới được.

Nếu bạn hay xem phim tình cảm lãng mạn và yêu thích những cuốn sổ tay mộc mạc, giản dị mà các nhân vật chính hay dùng để viết nhật kí hay ghi chép thì chắc chắn bạn thích những sản phẩm của Sổ tay Noteworthy. Sản phẩm của shop hầu hết là những cuốn sổ bìa da bò được làm thủ công một cách cẩn thận, màu sắc tối giản, mang dáng dấp cổ điển, tinh tế. Ở bên trong, ruột sổ được shop lựa chọn những sản phẩm giấy có chất lượng tốt nhất, mịn và bắt mực, lại không hề bị hằn vết mực lên trang sau, dễ dàng cho việc ghi chép.

Ở đây không chỉ bán sổ tay ghi chép mà còn bán các loại ruột sổ như: ruột sổ chấm lưới, ruột sổ kẻ caro, ruột sổ kẻ ngang, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Nếu không tiện đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể liên lạc với shop vì shop có nhận giao hàng toàn quốc cho những khách hàng ở xa. 

Địa chỉ:
CS1: Số 107-D4, ngõ 28C Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 18-TT11B, Văn Quán, Hà Đông

Chắc chắn bạn thích những sản phẩm của Sổ tay Noteworthy.

Xem thêm: 6 Lý Do Nên Mua Sổ Tay Làm Quà Tặng


2. Blue Angel

Blue Angel là một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh doanh quà lưu niệm, văn phòng phẩm, đến nay shop còn cung cấp sản phẩm cho cả các hiệu sách lớn trên Toàn quốc. Cuộc sống hiện đại của chúng ta rất bận rộn với nhiều công việc mà thời gian thì lại có hạn, vậy làm thế nào để cân bằng được giữa công việc và cuộc sống? Có một giải pháp rất đơn giản và dễ thực hiện, đó là viết lách. Viết lách là một cách rất tốt để lưu giữ kí ức, việc ghi chép nhiều sẽ giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài học, các công việc phải làm.

Blue Angle có bán sổ tay ghi chép made in Viet Nam được thiết kế một cách thông minh, bố trí hợp lí, đầy đủ các mục từ thông tin cá nhân đến kế hoạch năm, kế hoạch tháng, kế hoạch tuần,.. Việc chăm chỉ ghi lại các kế hoạch sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên ngăn nắp và tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể.

Xem thêm: Duy Trì Ghi Chép Sổ Tay Hàng Ngày

Địa chỉ: 11A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sổ tay made in Viet Nam


3. Dreamers Planner

Dreamers Planner gây ấn tượng ngay từ cái tên rất đỗi dễ thương của mình: những kẻ mộng mơ. Và đúng như cái tên của mình, Dreamers Planner bán sổ tay ghi chép với những thiết kế quá đỗi long lanh, xinh xắn và bắt mắt. Người yêu cái đẹp không thể rời mắt khỏi những quyển sổ được tự thiết kế riêng không đụng hàng, đảm bảo không thể tìm thấy ở một nơi khác.

Tất cả từ bìa sổ cho đến ruột sổ đều được trang trí một cách tỉ mẩn. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể thấy quá trình làm nên một sản phẩm như vậy rất tốn công sức. Nhưng không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp, những cuốn sổ của Dreamers Planner còn giúp bạn lên kế hoạch cho các công việc của mình, quản lí thời gian một cách cân đối. Quyển sổ không còn là một vật dụng ghi chép bình thường mà đã trở thành một người bạn đồng hành trong từng công việc của bạn.

Địa chỉ: Số 43 Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bìa sổ được trang trí một cách tỉ mẩn

Xem thêm:3 Cách Cực Chuẩn Để Lựa Sổ Tay Ghi Chép

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP