Bỏ Túi 5 Mẫu Sổ Tay Mini Vô Cùng Tiện Lợi

Việc sở hữu một quyển sổ tay mini để ghi chép những ý tưởng sáng tạo, những quan sát mọi nơi mọi lúc rõ ràng là điều tuyệt vời nhất. Hãy cùng khám phá ngay 5 mẫu sổ tay bỏ túi nhỏ mà có “võ” dưới đây nhé!

1. Sổ tay Bullet Journal bỏ túi

Không giống những cuốn sổ tay mini kiểu cách khác, Bullet Journal bỏ túi rất linh hoạt để cho bạn có thể làm theo cách mình muốn, là nơi thích hợp cho những dòng ghi chép cô đọng, ngắn gọn nhằm giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh nhất có thể. 

Thay vì phải lật tung cả quyển sổ để tìm những ghi chú cuộc họp hay số điện thoại đã ghi nhanh trong tuần trước thì giờ đây bạn có thể sử dụng mục lục trong cuốn sổ tay mini này để biết những thứ mình cần xem lại ở đâu. Nhờ đâu nhỉ?

Thao tác migration của Bullet Journal cho phép chúng ta có thể quản lý task theo ngày tháng rất tốt, thậm chí với index (mục lục), sổ tay Bullet Journal phiên bản mini cho phép chúng ta ghi chép được nhiều hơn theo từng chủ đề cụ thể mà không bị rối.

Bạn có thể sử dụng sổ tay Bullet Journal bỏ túi như một công cụ giúp theo dõi khối lượng công việc và lập kế hoạch hàng ngày. Tuy chỉ mang kích thước sổ tay mini song nó cực kỳ hữu dụng vào những lúc công việc chuyên môn cần bạn phải ghi chép đấy!

Công việc của bạn sẽ được quản lý hiệu quả nhờ vào Bullet Journal.

Công việc của bạn sẽ được quản lý hiệu quả nhờ vào Bullet Journal.

2. Sổ tay gáy xoắn nhỏ

Ưu điểm nổi bật của loại sổ tay này là tính thuận lợi trong quá trình lật qua lại các trang giấy mà không bị vướng. Loại sổ này có thiết kế khá đơn giản, mang tính tiết kiệm cao và đặc biệt phù hợp với các đối tượng ghi chép nhanh và thường xuyên sử dụng sổ.

Có thể nói, sổ tay gáy lò xo là một trong những mẫu sổ tay thông dụng nhất nhất hiện nay. Lí do là bởi mẫu sổ tay này rất dễ in, với dòng cao cấp hơn còn thay được cả lõi giấy.

Với mức chi phí bỏ ra không nhất thiết phải lớn, lựa chọn sổ tay mini với thiết kế gáy lò xo chính là gợi ý cực kỳ thông minh và tiết kiệm cho những ai đang tìm hiểu về một cuốn sổ tay nhỏ và tiện lợi.

Đây là “công cụ” hỗ trợ đắc lực cho việc ghi chép hỏa tốc.

Đây là “công cụ” hỗ trợ đắc lực cho việc ghi chép hỏa tốc.

3. Sổ tay handmade nhỏ

Những cuốn sổ tay mini nhỏ xinh “làm bằng tay – làm bằng tâm" 100% luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu thích sự độc đáo, phóng khoáng mà lại rất tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, cách trang trí  và chỉ với một chút khéo léo, đam mê cùng với ít vật dụng đơn giản được chuẩn bị ở nhà đã giúp bạn có một cuốn sổ tay mini “không đụng hàng” dành riêng cho mình.

>> Xem thêm mẫu sổ tay mini Cá chép đỏ

Ngày nay nhiều người còn tự mình làm một quyển sổ tay nhỏ gọn và xinh xắn theo phong cách yêu thích để tặng bạn bè, những người mình yêu thương, hay thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của mình.

4. Sổ tay A5

Giá thành rẻ, kích thước nhỏ gọn là những đặc điểm lôi kéo được người dùng của loại sổ tay mini này. Kích cỡ A5 chuẩn chỉnh có thể phù hợp với đa số các loại balo, cặp táp, túi xách, thậm chí là cả... cốp xe máy!

Với những cô nàng yêu thích sự đáng yêu và nhỏ nhắn thì những cuốn sổ tay A5 cách điệu là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Không giống như những loại sổ tay mini khác, thiết kế loại sổ tay A5 này còn có thể được cách điệu theo nhiều hình dáng khác nhau và vô cùng đa dạng.

Đi tìm cảm hứng từ chính những cuốn sổ tay mini nhỏ nhắn xinh xắn.

Đi tìm cảm hứng từ chính những cuốn sổ tay mini nhỏ nhắn xinh xắn.

5. Sổ tay xé

Sở hữu cuốn sổ tay mini có thể xé một cách dễ dàng giúp bạn có thể tiện lợi trong việc ghi chép nhanh, nhất là đối với những bạn thường xuyên phải xé giấy rời để phục vụ một số mục đích học tập cũng như trao đổi thông tin. 

Hiện nay sổ tay xé được đang ngày càng trở nên thông dụng bởi tính tiện lợi của nó. Ví dụ có sổ tay Rekonect với gáy sách nam châm "thần kỳ", người dùng không những có thể tách các trang giấy rời ra mà vẫn giữ trang nguyên vẹn mà sau đó còn có thể dán vào nguyên vẹn như cũ, giống hệt như lúc ban đầu.

Với ý tưởng như vậy, bạn có thể refresh cuốn sổ tay mini yêu thích bất kỳ lúc nào mà bạn thích mà không lo mất thẩm mỹ hoặc hỏng sổ.

Đừng để ý tưởng vụt mất nhanh chóng và hãy luôn chuẩn bị một cuốn sổ tay xé bên mình.

Đừng để ý tưởng vụt mất nhanh chóng và hãy luôn chuẩn bị một cuốn sổ tay xé bên mình.

Nếu đang tìm kiếm một người bạn đồng hành bỏ túi thì nghĩ ngay đến sổ tay mini nhé!

Bình luận

TOP