Sổ Tay Bỏ Túi Theo Nhau Đi Khắp Thế Gian

Sử dụng một cuốn sổ tay bỏ túi cho công việc hàng ngày của bạn là gợi ý không tồi khi nó có thể ghi lại toàn bộ những ý tưởng thú vị của bạn và theo bạn đi khắp thế gian!

1. Note kịp thời những ý tưởng bất chợt

Chúng ta không thể thể cùng lúc nhớ quá nhiều thứ được. Nếu ai cũng cố dồn hết mọi kiến thức trong đầu thì đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra thực sự mình chẳng nhớ nổi cái gì một cách trọn vẹn.

Lúc này, việc có một cuốn sổ tay bỏ túi sẽ giải quyết tình trạng quá tải ý tưởng kịp thời. Note ngay những ý tưởng vào một quyển sổ tay nhỏ xinh, lúc cần thiết chỉ cần thò tay vào túi, mở ra xem là những bức tranh toàn cảnh sẽ được tái hiện đầy đủ!

Việc thể hiện ý tưởng trên giấy tạo ra cảm giác liền mạch và sáng sủa hơn khi gõ vào các thiết bị số, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra.

Việc thể hiện ý tưởng trên giấy tạo ra cảm giác liền mạch và sáng sủa hơn khi gõ vào các thiết bị số, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra.

Xem thêm: 6 Lý Do Nên Mua Sổ Tay Làm Quà Tặng

2. Trở thành một họa sĩ tự do

Thật vậy! Bạn hoàn toàn có thể biến quyển sổ tay mini nhò xinh của mình thành một cuốn sổ vẽ mini với những bức ký họa đường phố. Những bức tranh được truyền cảm hứng từ các chuyến đi sẽ luôn làm thế giới trong túi xách của bạn sống động.

so-tay-bo-tui

>> Xem thêm mẫu sổ tay mini Chuồn chuồn và Hoa sen 

3. Sưu tập stickers

Không chỉ mỗi trẻ con là yêu thích stickers nhân vật hoạt hình đầy màu sắc đâu! Người lớn chúng ta cũng thích mê các siêu anh hùng của Marvel, DC hoặc... siêu nhân Nhật Bản nữa là!

Do đó, một cuốn sổ tay bỏ túi hoàn toàn có thể trở thành bộ sưu tập di động những hình ảnh về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng đấy! Mỗi khi buồn chán hoặc không biết bắt đầu câu chuyện thế nào, đây sẽ là một gợi ý hay ho để bắt đầu một cuộc hội thoại!

Nếu không có niềm đam mê với những người hùng điện ảnh, bạn hoàn toàn có thể sưu tập tem dán, hoặc những hình ảnh thú vị khác tùy theo sở thích... vào sổ tay bọc vải bỏ túi của mình.

Mini album của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời đấy!

Mini album của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời đấy!

Xem thêm: 5 Công Dụng Của Sổ Tay Bạn Có Thể Chưa Biết

4. Những điều lặt vặt khác

Thử tưởng tượng, bạn cần xé một miếng giấy để gói bã kẹo cao su? Hay cần một tờ giấy để thử mực của cây bút ương bướng không viết được? Hoặc ghi chép số điện thoại khi điện thoại hết pin?

Tất cả những tình huống có vẻ nhỏ nhặt trên không thường xuyên xảy ra trong cuộc sống, nhưng hoàn toàn có thể gây phiền toái cho bạn một lúc nào đó. Khi ấy, sổ tay bỏ túi sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy!

Đừng coi thường những tình huống oái ăm!

Đừng coi thường những tình huống oái ăm!

Không hề tốn diện tích của chiếc túi xách/ ba lô, lại đem lại cảm giác hoài cổ, kích thích tư duy sáng tạo và khả năng viết lách, cuốn sổ tay bỏ túi càng có ý nghĩa hơn nữa trong thời buổi chạy đua với công nghệ.

Hãy thử một lần dẹp những ghi chú điện tử sang một bên, ngắm nhìn cuộc sống và trở về với những gì thân thuộc nhất cùng sổ tay bỏ túi vừa thân thiện với môi trường vừa nhỏ xinh cute hết mực nhé!

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP