Khám Phá Thế Giới Các Loại Sổ Tay Ghi Chép Có Khóa

Bạn là người thích viết lách và thỏ lộ tâm tư của mình vào con chữ? Bạn yêu thích sự riêng tư và ghét bị soi mói? Sổ tay có khóa chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp việc ghi chép trở nên thú vị, riêng tư và hào hứng hơn bao giờ hết. 

1. Sổ nhật ký

Nhật ký là nơi riêng tư mà bạn có thể đặt bất cứ suy nghĩ, cảm xúc, quan điểm của mình về tất cả mọi thứ từ công việc, học tập, tình cảm, bạn bè … hoặc đơn giản, nhật ký là nơi mà bạn ghi chép bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

so-tay-co-khoa

>> Xem thêm các mẫu sổ tay bọc vải Forita

Nhưng điều khó khăn nhất của các bạn hay viết nhật ký đó là sợ ai đó sẽ đọc được những ghi chép của mình nên một cuốn sổ tay có khóa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai hay viết nhật ký.

Những quyển sổ nhật ký có khóa không chỉ là cuốn sổ tay thông thường, mà còn là cách “bí mật” để lưu trữ cảm xúc của bạn. Hiện nay trên thị trường có hai mẫu sổ tay có khóa rất được ưa chuộng đó là: nhật ký có khóa bìa cứng Magic Book và sổ nhật ký có khóa bìa cứng phông cảnh châu Âu.

Các mẫu sổ tay nhật ký này đẹp, lạ, độc đáo mang đến không gian riêng tư cho từng dòng cảm xúc của bạn. Ngoài ra, những cuốn sổ này còn có thể dùng làm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè.

Sổ tay Magic Book có kèm hộp mã khóa rất thích hợp làm quà tặng.

Sổ tay Magic Book có kèm hộp mã khóa rất thích hợp làm quà tặng.

2. Sổ da handmade

Một quyển sổ tay mang thông điệp ý nghĩa, sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống với nhiều bộn bề lo toan, thông điệp sẽ truyền cảm hứng đam mê và nghị lực giúp bạn cố gắng sáng tạo vượt qua mọi khó khăn. Một cuốn sổ tay có khóa bằng da handmade lại càng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được cắt, đục, may tỷ mỷ cùng chất liệu da hiệu ứng retro, bụi bặm mang lại nét đẹp độc đáo cho cuốn sổ tay. Khi mua những cuốn sổ da này, bạn có thể yêu cầu chọn màu da, khắc thông tin cá nhân lên sản phẩm và chọn các họa tiết đẹp theo ý thích của mình.

Khóa sổ chắc chắn bằng kim loại mang phong cách cổ xưa càng làm cuốn sổ thêm khác biệt, độc đáo, hấp dẫn và chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất khi đặt làm sổ tay có khóa.

Những cuốn sổ tay có khóa bằng da handmade rất bắt mắt, cổ kính, khá lạ mắt và độc đáo.

Những cuốn sổ tay có khóa bằng da handmade rất bắt mắt, cổ kính, khá lạ mắt và độc đáo.

3. Tìm mua sổ tay có khóa ở đâu?

Để tìm mua 1 cuốn sổ tay có khóa không khó, bạn có thể chịu khó lăn xả vào các hàng sách cũ, hoặc ở bất cứ hiệu sách hiện đại nào cũng có thể rinh một em về nhà.

Nếu khéo léo hơn, bạn cũng có thể tự chế một chiếc khóa xinh xinh mang thương hiệu “made by me” cho cuốn sổ của mình tại nhà mà không hề tốn quá nhiều công sức.

Thoải mái sáng tạo các kiểu khóa của riêng mình!

Thoải mái sáng tạo các kiểu khóa của riêng mình!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sổ tay có khóa với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Trên đây chỉ là một số gợi ý về các mẫu sổ tay đẹp và phổ biến nhất. Chúc các bạn tìm được cuốn sổ của riêng mình!

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP