Sổ tay ma thuật – độc đáo và kỳ lạ như chính cái tên

Thời gian gần đây, giới trẻ yêu thích viết lách đang “phát sốt” với một loại sổ tay có tên gọi sổ tay ma thuật. Vậy cuốn sổ này có gì đặc biệt và kỳ lạ, có gì bí ẩn, huyền ảo ở đây không mà lại được gắn cho cái tên “ma thuật” nhỉ?

1.    Sổ tay ma thuật là gì?

Sổ tay ma thuật đơn giản chỉ là một cuốn sổ ghi chép bình thường để lưu giữ các bài học, kiến thức mới, thể hiện quan điểm, viết thông điệp, hay đơn giản ghi thời khóa biểu hoặc lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ...

Vậy, cuốn sổ tay ma thuật có gì đặc biệt hơn các quyển sổ tay thông thường?

Sổ tay này vốn dĩ là một cuốn sổ mini – nơi bạn có thể dùng để ghi chép kiến thức, thể hiện ý tưởng, viết các thông điệp, hay lưu giữ các kỷ niệm... Tuy nhiên nos không đơn giản như các cuốn sổ bình thường khác; điều tuyệt vời của cuốn sổ này sẽ hiện ra qua từng dòng ghi chép, qua từng nét vẽ của bạn.

Qua từng dòng ghi chép, qua từng nét vẽ của bạn.

Với thiết kế vô cùng thông minh, ban đầu cuốn sổ chỉ là những trang giấy với duy nhất 1 màu đen huyền bí. Tất cả những điều kỳ diệu đã được ẩn giấu sau màu đen lạnh lùng để chờ bạn khám phá. Và với cây bút trong tay, bạn như cô phù thủy trong câu chuyện cổ tích vung chiếc đũa phép thần kỳ để bảy sắc cầu vồng cùng với những điều kỳ diệu ẩn chứa hiện ra.

Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi mỗi dòng chữ lại sinh động đến vậy. Nếu bạn vẽ một bức tranh, trang giấy tự điểm tô những màu sắc cho bạn. Bạn cứ làm và tiếp tục khám phá những gam màu đầy nghệ thuật dưới lớp mực đen kia. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đầy ma thuật và mê hoặc như lạc vào thế giới thần tiên. Và khi bạn hoàn thành thì woa, sao mình có thể sáng tạo đến vậy – điều mà bạn chưa từng làm được trước đây.

Xem thêm: Cách làm sổ tay ghi chép đậm phong cách cá nhân

2.    Sổ tay ma thuật dùng để làm gì?

Sổ tay ma thuật giúp bạn kích hoạt sự sáng tạo và tập trung khi bạn ghi chú các thông tin bổ ích, vẽ nên các bức tranh khi có cảm hứng. Ngoài ra với sự năng động tinh tế và sáng tạo không giới hạn của bạn, cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn có thể làm được nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa.

so-tay-ma-thuat-1

Kích hoạt sự sáng tạo và tập trung khi bạn ghi chú

Xem thêm:  Cách Ghi Chép Sổ Tay Tiếng Anh Hiệu Quả

3.    Những lợi ích đặc biệt của sổ tay ma thuật
Cũng giống như các loại sổ thông thường khác, sổ tay ma thuật giúp bạn ghi chép lại các kiến thức, thông tin bổ ích theo cách sáng tạo riêng của mỗi người, giúp bạn thể hiện toàn bộ 1 kế hoạch kinh doanh chỉ trong 1 cuốn sổ. Bạn cũng có thể vẽ các bức tranh nhiều màu sắc để tặng bạn bè hay dán lên tường để trang trí.

Trong việc làm quà tặng, cuốn sổ tay ma thuật này sẽ là công cụ xuất sắc để bạn viết những dòng lưu bút tình cảm, theo cách đặc biệt dành cho bạn bè, hoặc sáng tạo nên những bức thiệp đầy cá tính cho những dịp mừng sinh nhật hay tặng cho “người ấy”.

Ngoài ra, bạn có thể tư tạo ra các cuốn SCRAPBOOK từ sổ tay ma thuật một cách sinh động để lưu giữ những kỷ niệm khó quên.

so-tay-ma-thuat-4

Một cách sinh động để lưu giữ những kỷ niệm khó quên

Hoặc bạn cũng có thể mua một cuốn sổ tay ma thuật để tặng cho đứa em nhỏ bé của bạn để chúng thỏa sức vẽ nên thế giới kỳ diệu.

Xem thêm: 6 Lý Do Nên Mua Sổ Tay Làm Quà Tặng

Và chúng tôi nghĩ là với sức sáng tạo vô hạn của bạn, chiếc sổ tay ma thuật này sẽ thêm những điều kỳ diệu mới chờ chúng ta cùng khám phá. Nếu là người ưa thích sự độc đáo, mới mẻ và khác lạ, thì đừng chần chừ hãy sắm cho mình một cuốn sổ tay ma thuật ngay nhé!

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP