Xu hướng mẫu sổ tay năm 2018 dùng làm quà tặng

Sổ tay làm quà tặng quảng cáo đặc biệt thích hợp cho các dịp quan trọng, vì sổ thông dụng, hữu ích cho người sử dụng, sang trọng, bên cạnh đó nó còn có tính chất quảng cáo  bời có thể dập tên công ty, logo lên bìa sổ hay giới thiệu những thông tin mà công ty muồn truyền tải. Sau đầy mình xin giới thiệu một số mẫu sổ tay theo xu hướng sổ tay năm 2018

1.  Sổ Tay Bìa Da Thật

Da thật hay còn gọi là da thuộc. Các loại da thường được sử dụng để làm bìa sổ tay thường là da trâu, da bò và da cừu ngoài ra còn sử dụng rất nhiều loại da khác tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của da có chất lượng khá tốt. Thường là một mặt da được sơn một lớp bóng trong quá trình thuộc da. Mặt trong thường để rõ sơ da nhìn da đẹp một cách tự nhiên. Ưu điểm của da là rất bền sử dụng phù hợp và kết hợp phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Sổ tay da thuộc được coi là kiểu sổ tay truyền thống không chỉ là xu hướng sổ tay năm 2018
 

Xem thêm: 3 Loại Sổ Tay Ghi Chép Bìa Da Thông Dụng

2. Sổ Tay Bìa Giả Da

Với công nghệ hiện đại ngày nay, sổ giả da đang trở thành xu hướng sổ tay năm 2018

- Sổ tay bìa simili:

Simili là tên gọi chung cho các chất liệu giả da hiện nay, simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

Tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật, nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì giá thành dễ chịu của nó. Ngoài ra,không đơn điệu như da thật, vì đây là chất liệu từ nhựa bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm sổ tay bìa da với hàng tá hoa văn và màu sắc khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân.

:

Sổ tay bìa simili rất phổ biến

- Sổ tay bìa PU

PU cũng là một dạng simili nhưng cao cấp hơn, lớp nhựa phủ lên tấm vải lót gọi là PolyUrethane (PU), một loại nhựa cao cấp có tính chất gần như da thật, dẻo hơn, đàn hồi, dể lau chùi và bền hơn các loại simili thông thường nên nó đã trở thành một mẫu sổ tay năm 2018 được dùng làm quà tặng thương mại.Chi phí để sản xuất sổ tay bìa PU cao hơn sổ tay bìa simili thường nhưng thấp hơn sổ da thật.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Gì Về Sổ Tay Cao Cấp?

3. Sổ tay bìa giấy:

Đối với các sổ tay đơn giản, không cần thiết quá cầu kì như sổ lò xo, sổ note, sổ xé bạn có thể chọn sử dụng bìa sổ tay là bìa giấy. Hơn nữa, cùng sự trở lại của phong cách vintage, sổ tay bìa giấy càng được ưa chuộng bởi các bạn trẻ, trở thành xu hướng sổ tay năm 2018

so-tay-nam-2018

>> Xem thêm mẫu sổ tay mini Gia đình chim sẻ

- Sổ Tay Bìa Bồi Giấy Kraft:

Thường sử dụng giấy Kraft 300gsm bồi lên caston cứng 1 lớp cho cảm giác cưng cáp dày khoản 1.5 mm, đối với những mẫu sổ tay đơn giản, không cầu kỳ về chất liệu cũng như giảm giá thành sản xuất.

Xem thêm: Lạc Lối Giữa Thiên Đường Sổ Tay Ghi Chép Giá Rẻ

- Bìa sổ tay Bìa bồi giấy mỹ thuật vân gỗ:

Được làm chủ yếu bằng chất liệu giấy cứng nhưng phần bìa được gia công với những đường vân trông giống hệt như vân gỗ. Đây cũng là chất liệu bìa sổ tay đẹp, giá thành rẻ hơn nhiều so với chất liệu da thật hay giả da.

4. Sổ tay bìa còng

Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đại. Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng, sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ,… để cố định ruột sổ tay, còng này được sử dụng chất liệu inox không gỉ siêu bền, cùng với chất liệu bìa da (hoặc giả da) cao cấp được sử dụng rất bền bỉ theo thời gian, có thể thay ruột sổ khi hết, có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần. Sổ tay bìa còng có thể kết hợp với bìa giấy, tạo nên xu hướng sổ tay năm 2018.

Sổ tay bìa còng có thể kết hợp với bìa giấy, tạo nên xu hướng.

Xem thêm: Nhập Môn 6 Loại Sổ Tay Bìa Còng

- Sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo thường gọi gắn gọn là sổ lò xo, là sản phẩm sổ tay giá rẻ được thiết kế đơn giản, không được thiết kế gia công chắc chắn như sổ bìa da mà đơn giản chỉ là một tờ bìa có thể in màu hoăc in đơn sắc theo yêu cầu của người được thiết kế.

sổ lò xo là sản phẩm sổ tay giá rẻ

- Sổ tay bìa nhét

Sổ Tay Bìa Nhét hay còn gọi là sổ nhét là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da simili, bìa này được khâu 2 “túi” ở bên trong. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng có bìa ngoài cùng là  một tờ giấy dầy, cứng cáp, tờ bìa này sẽ nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Xem thêm: Các Loại Sổ Tay Ghi Chép Đẹp & Thông Dụng

- Sổ tay dán gáy

Sổ Tay Dán Gáy có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định với nhau bằng keo dán ở gáy sổ, 2 bìa bên ngoài của ruột sổ sử dụng một tờ giấy dầy, tờ giấy này sẽ được dán cố định chắc chắn  với bìa sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu simili hoặc PU, tuy là sổ tay giá rẻ nhưng sổ tay dán gáy sử dụng rất dễ dàng, vì cho bạn không gian tối đa để ghi chép không như sổ còng hoặc sổ lò xo. Ngoài ra khi ghi chép trên sổ dán gáy, dù đang ở bất kì trang nào, mặt giấy luôn phẳng 100%, tạo điều kiện ghi chép tốt nhất, điểm này đã khiến cho nó trở thành một trong những mẫu sổ tay năm 2018 được ưa chuộng.

Mặt giấy luôn phẳng 100%, tạo điều kiện ghi chép tốt nhất.

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP