Top 5 Ứng Dụng Viết Nhật Kí Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu viết nhật lý trên điện thoại nhưng lại chưa rõ ứng dụng nào thuận tiện và được sử dụng nhiều, đánh giá cao. Hãy xem top 5 ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại iphone tốt nhất hiện nay là gì nhé.

1. Ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại của iPhone

Đây chính là ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại iphone cực kì dễ sử dụng và được yêu thích nhất hiện nay. Thực chất đó chính là "Lời nhắc" ở trên Iphone. Đây là một ứng dụng mặc định trên Iphone và bạn có thể biến nó thành nhật kí trên điện thoại khi tắt âm thanh.

Đây chính là ứng dụng viết nhật kí cực kì dễ sử dụng và được yêu thích nhất hiện nay

Hướng dẫn bạn cách sử dụng:
•    Bạn vào giao diện menu và nhấn chọn vào hình cuốn vở. Sau đó sẽ xuất hiện ra một màn hình cho bạn gõ chữ và bạn có thể gõ vào đó những gì bạn cần lưu.
•    Có ba nút công cụ là Xóa, Chia sẻ và Lưu. Nếu như bạn gõ xong và không muốn chia sẻ, chỉ để riêng cá nhân thì hãy ấn lưu lại.
•    Nếu muốn tạo một nhật kí mới thì bạn chỉ cần ấn vào chữ ghi chú. Lúc này sẽ có một bảng nhỏ xuất hiện, bạn chọn dòng đầu tiên "Ghi chú mới".

Xem thêm:10 Apps Ghi Chép Trên Điện Thoại Không Thể Bỏ Qua

2. Ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại- Diaro

Đây là một ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại iphone khá thú vị. Diaro giúp người dùng có khả năng kiểm soát và có thể sắp xếp mọi thứ trong nhật kí một cách toàn diện. Mức độ hấp dẫn, đẹp và thú vị của nhật kí sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Bởi Diaro cho phép bạn mỗi khi thêm mục có thể chọn thẻ, thư mục khác nhau. Ngoài ra, app viết nhật kí này cũng cho phép bạn nhập liệu trong chế độ toàn màn hình để tập trung tối đa khi viết.

App viết nhật kí này cũng cho phép bạn nhập liệu trong chế độ toàn màn hình để tập trung tối đa khi viết.

3. Ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại - Journey

Trong các ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại thì Journey là ứng dụng viết nhật kí cực kì tuyệt vời. Journey sở hữu những tính năng độc đáo cũng giao diện bắt mắt và khả năng cho phép bạn có thể tích hợp cả hình ảnh,... để làm sinh động thêm nhật kí của bạn.

Journey là ứng dụng viết nhật kí cực kì tuyệt vời

Giao diện bắt mắt nhưng không phức tạp, nhập liệu văn bản dễ dàng và chỉnh sửa nhanh chóng cũng là các ưu điểm của app viết nhật kí này.

Xem thêm: 3 Ứng Dụng Sổ Tay Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

4. Ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại - Day Journal

Còn đối với ứng dụng Day Journal thì lại cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với các tiện ích đa phương tiện. Bạn có thể được gợi ý các từ, các tính năng đính kèm phù hợp nhất với nội dung nhật kí của bạn hôm đó. Chúng bao gồm các tagging, thời tiết nơi bạn đang viết nhật kí, các thẻ vị trí và trạng thái, tâm trạng của bạn hôm đó.

Day Journal cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với các tiện ích đa phương tiện.

Ngoài ra, Day Journal cũng hỗ trợ thêm việc gắn ảnh, thống kê số liệu... làm phong phú thêm nhật kí của bạn. Đấy là với bản Free còn ở bản Pro bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn các tính năng khác.

5. Ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại - Penzu

Penzu là ứng dụng giúp bạn lưu trữ các kỉ niệm hàng ngày một cách đơn giản nhất và có thể dễ dãng chia sẻ qua các mạng xã hội. Khi bạn bắt đầu viết nhật kí một hành trình mới, ứng dụng sẽ lưu trữ lại và sau đó nhắc nhở vao một thời điểm cụ thể trong ngày để bạn có thể tiếp tục công việc.

Penzu là ứng dụng giúp bạn lưu trữ các kỉ niệm hàng ngày một cách đơn giản nhất

Trên đây là 5 ứng dụng viết nhật kí trên điện thoại iphone tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn tải về và dùng thử, sau đó chọn ra ứng dụng phù hợp nhất với mình.

Về trang chủ: sotayghichep.com

Về chuyên mục: Tư Vấn Chọn Sổ Tay Ghi Chép

Bình luận

TOP